BẾ MẠC LIÊN HOAN VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT VÀ THỂ THAO DÂN TỘC CỤM LIÊN XÃ PHÍA NAM HUYỆN MƯỜNG CHÀ NĂM 2018

          Tới dự có Đồng chí Từ Bá Minh – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. Đồng chí Đinh Xuân Tiến, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện. Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ, đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể, đơn vị LLVT huyện; các thành viên Ban tổ chức liên hoan của huyện.

(Đồng chí Đinh Xuân Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện trao giải Nhất, Nhì toàn đoàn cho các đoàn xuất sắc)

(Đồng chí Nguyễn Quang Hợp, Trưởng Ban tuyên giáo trao giải Ba toàn đoàn cho các đoàn xuất sắc)

(Đồng chí Lò Thị Duyên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin trao Khuyến khích toàn đoàn cho các đoàn xuất sắc)

          Trước Lễ bế mạc và trao giải là phần công diễn các tiết mục đặc sắc của các đoàn do Ban tổ chức lựa chọn. Theo đó, báo cáo tổng kết hội diễn do đồng chí Lò Thị Duyên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin – Phó ban tổ chức đánh giá : Liên hoan Văn hóa nghệ thuật, thể thao các dân tộc cụm phía nam huyện Mường Chà năm 2018 có trên 130 nghệ nhân, diễn viên, vận động viên tham dự của 6 đoàn đến từ 6 xã phía nam: Mường Mươn, Na Sang, Sa Lông, Huổi Lèng, Ma Thì Hồ và Thị trấn Mường Chà. Các đoàn mang tới liên hoan nhiều tiết mục văn nghệ, thể thao ở nhiều thể loại với nội dung phong phú, có chất lượng. Thông qua chương trình Liên hoan đã giới thiệu những nét đặc trưng về văn hóa, những môn thể thao truyền thống của các dân tộc, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhất là một số tiết mục độc tấu, múa dân gian mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, phản ánh sinh động nét đặc trưng văn hóa truyền thống cộng đồng các dân tộc vùng Tây Bắc nói chung, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên nói riêng.

(Mường Chà đẹp những mùa xuân - Tiết mục đặc sắc công diễn trong đêm Bế mạc)

(Trước ngày hội bắn - Tiết mục đặc sắc công diễn trong đêm Bế mạc)

(Những chàng trai vùng cao - Tiết mục đặc sắc công diễn trong đêm Bế mạc)

          Qua 3 ngày tổ chức liên hoan với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, quyết tâm giành thành tích cao của các đoàn; Liên hoan văn hóa, nghệ thuật và thể thao dân tộc cụm liên xã phía Nam huyện Mường Chà năm 2018 đã hoàn thành nội dung, chương trình, kế hoạch đề ra trong không khí vui tươi, sôi nổi của các đoàn tham gia, Ban tổ chức trao 51 giải cho các nội dung trong đó :

          Giải tiết mục : 7 giải A, 8 giải B, 7 giải C.

          Giải thể thao : 8 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba.

          Giải toàn đoàn : 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích.

          Nhân dịp này, UBND huyện quyết định khen thưởng cho 7 tập thể có thành tích trong công tác tổ chức và tham gia liên hoan.

(Đồng chí Đinh Xuân Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho 7 tập thể có thành tích trong công tác tổ chức và tham gia liên hoan)

Tin, ảnh : Hoàng Gia Minh


Tin liên quan
MƯỜNG CHÀ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNCS HCM, TUYÊN DƯƠNG 20 ĐỘI VIÊN VÀ TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành TDTT Việt Nam và phát động hưởng ứng ngày chạy Olympic
Tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo tại xã Mường Tùng và Sa Lông
Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng
<<1 2 3 4 5 6