Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Mường Chà

Sáng ngày 29/6 Đoàn đại biểu HĐND huyện do đ/c Nguyễn Mnh Phú – Chủ tịch UBND huyện Mường Chà làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Mường Chà.

Đ/c Nguyễn Minh Phú – Chủ tịch UND huyện trả lời cử tri về những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện

Đ/c Nguyễn Minh Phú – Chủ tịch UND huyện trả lời cử tri về những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 và thông qua dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Mường Chà khóa XX, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Các cử tri tại Thị trấn Mường Chà, thị trấn Mường Chà đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi đối với những kết quả thị trấn Mường Chà nói riêng và huyện Mường Chà nói chung đạt được trong thời gian qua. Với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm các cử tri thị trấn, thị trấn Mường Chà đã kiến nghị tới các đại biểu HĐND huyện chủ yếu về lĩnh vực xã dựng cơ sở hạ tầng, hành lan an toàn giao thông, môi trường hỗ trợ đầu tư đường điện và một số lĩnh vực khác.

Kết thúc buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu HĐND huyện Mường Chà đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các cử tri. Đồng thời, trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền; tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.


Tin liên quan
Hội đồng nhân dân xã Sa Lông tổ chức kỳ họp thứ 5
Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Lễ mừng thọ, chúc thọ năm 2018
Thị trấn Mường Chà tổ chức hội xuân Mậu Tuất 2018
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9