Hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, ngày 10/7/2018, Ủy ban mặt trận Tổ quốc thị trấn tổ chức Hội nghị Tổng kết sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại để có hướng giải quyết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

     Về dự hội nghị, có đồng chí Lường Văn Giót – huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể, , Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, Tổ trưởng 14tổ dân phố đã về dự đông đủ.

     Hội nghị đã có 03 ý kiến đóng góp vào các báo cáo; các ý kiến đã làm rõ hơn những kết quả đã đạt được của uỷ ban Mặt trận tổ quốc trong 6 tháng đầu năm 2018. Đã tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Trong dịp tết nguyên đán làm tốt công tác tiếp nhận và trao tặng quà, hàng cứu trợ cua các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm tron và ngoài huyện cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh dặc biệt khó khăn, người tàn tật, trẻ mồ côi, người già neo đơn là 64 xuất. Thực hiện tốt nội dụng của cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống" nay là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Đô thị văn minh".

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lường Văn Giót – huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 của mặt trận tổ quốc và các tổ chức thành viên. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân và yêu cầu thời gian tới uỷ ban Mặt trận tổ quốc thị trấn phải bám sát sự chỉ đạo của Đảng, tổ chức thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa Ban công tác mặt trận với tổ trưởng dân phố, phân công rõ người rõ việc. Tổ chức tốt công tác giám sát và phản biện xã hội theo đúng Quyết định 217-QĐ/TW, 218-QĐ/TW của Bộ chính trị về Quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng và xây dựng Chính quyền.

Đồng chí Lò Thị Hiên thay mặt Thường trực UBMTTQ thị trấn nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lường Văn Giót và sẽ bổ sung vào chương trình công tác Mặt trận 6 tháng cuối năm 2018 để thực hiện và làm tốt hơn nữa nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra để xây dựng MTTQ ngày càng vững mạnh./.

KV-TT


Tin liên quan
Đảng ủy thị trấn Mường Chà sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm Triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Điều thăm, tặng quà gia đình chính sách xã Mường Mươn
Hội đồng nhân xã Mường Mươn tổ chức kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2016 - 2021
kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7(1947-2017)
3 4 5 6 7 8 9 10 11