Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của Đảng ủy thị trấn Mường Chà

Sáng 9/7/2019, tại nhà văn hóa thị trấn Mường Chà đã diễn ra  hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng Chí Lường Văn Giót - huyện ủy viên -Bí thư Đảng ủy thị trấn chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

     Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lường Văn Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn thông qua dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019.

     Báo cáo đã nêu rõ những thuận lời của Đảng và nhân dân các dân tộc thị trấn với truyền thống đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, dưới sự lãnh đaọ trực tiếp của huyện ủy  Mường Chà, sự phối kết hợp công tác, giúp đỡ của các Ban xây dựng Đảng huyện ủy Mường Chà, cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội đã và đang xây dựng và phát huy có hiệu quả.

     Đối với công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy thị trấn Mường Chà kịp thời triển khai, tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chinh sách pháp luật của Nhà nước; các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng cấp trên cho toan bộ đảng viên trong Đảng bộ; củng cố và duy trì mối quan hệ đoàn kết nội bộ trong các chi bộ và toàn Đảng bộ, Định hướng chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, Đoàn Thanh niên thường xuyên tổ chức sinh hoạt phù hợp với đặc điểm của các phòng; tạo mọi điều kiện để các tổ chức hoạt động có hiệu quả, đúng nguyên tắc; phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể.

     Tại Hội nghị này, cũng đã tiến Trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên 30; 40;45 và 50 tuổi Đảng. /.

KV-VHXH


Tin liên quan
Hội đồng nhân dân xã Sa Lông tổ chức kỳ họp thứ 5
Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Lễ mừng thọ, chúc thọ năm 2018
Thị trấn Mường Chà tổ chức hội xuân Mậu Tuất 2018
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9