Hội thi nấu ăn chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), sáng ngày 17/10/2019, Hội LHPN thị trấn phối hợp với Công đoàn cơ sở thị trấn Mường Chà  tổ chức Hội thi nấu ăn nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của Việt Nam.

     

Đ/c: Lò Thị Tinh lên đọc diễn văn khai mạc Hội thi

 

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có Hội LHNP huyện Mường Chà, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn và đặc biệt 7 chi hội trân địa bàn Thị trấn tham gia cũng như cỗ vũ hội thi.

      Tham dự Hội thi có 08 đội đến từ các Chi hội. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 08 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động. 

     Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải khuyến kích; 02 giải phụ gồm  đội thuyết trình hay nhất; đội có trang phục nấu ăn đẹp nhất. Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó.

 

Đ/c: Nguyễn Thị Dịu - Phó chủ tịch HĐND - Phó chủ tịch công đoàn thị trấn lên trao giải 

 

 


Tin liên quan
Hội đồng nhân dân xã Sa Lông tổ chức kỳ họp thứ 5
Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Lễ mừng thọ, chúc thọ năm 2018
Thị trấn Mường Chà tổ chức hội xuân Mậu Tuất 2018
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9