Lễ Khai giảng lớp năng khiếu hè 2019

        Sáng ngày 21/6, Phòng Văn hóa và Thông tin đã tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2019. Hè năm nay, có hơn 65 em học sinh tham gia các lớp năng khiếu.

        Trong thời gian qua, Phòng Văn hóa và Thông tin luôn quan tâm, chú trọng đến các hoạt động giáo dục và chăm sóc cả về thể chất và tinh thần cho lứa tuổi thanh thiếu nhi. Thường niên, phòng đều tổ chức các lớp năng khiếu hè để các em phát huy khả năng, niềm đam mê của mình. Nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích trong dịp hè, tạo cơ hội cho các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện. Hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị tai nạn thương tích, mắc các tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật, bị bóc lột sức lao động trong dịp nghỉ hè.

Toàn cảnh khai giảng lớp năng khiếu hè năm 2019

 

        Trong dịp hè 2019, hơn 65 học viên tham gia học tập tại các lớp năng khiếu. BTC các lớp khẳng đinh: các lớp năng khiếu hè sẽ góp phần giáo dục cho các em học sinh những kỹ năng sống cần thiết, phát huy tài năng, năng khiếu, thể lực cho các em; các thầy thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, nội dung học tập, nhằm bồi dưỡng phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ cho các em học viên.Tạo mọi điều kiện tốt nhất về vật chất cũng như điều kiện sức khỏe cho mỗi học viên từ đó trang bị những kỹ năng cần thiết cho các em trước khi bước vào năm học mới.

Tin, ảnh : Hoàng Gia Minh


Tin liên quan
Đoàn thể thao học sinh phổ thông Điện Biên đạt 41 huy chương các loại tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX
Các cấp hội nông dân huyện Mường Chà thi đua lập thành tích hướng về Đại hội Đảng các cấp
UBND huyện phê duyệt kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2016
Hai anh em ruột cùng bị xét xử vì tội trộm cắp tài sản
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9