Lễ mừng thọ, chúc thọ năm 2018

Sáng ngày 01/02/2018  UBND thị trấn Mường Chà tổ chức lễ mừng thọ các cụ 70 tuổi và chúc thọ các cụ 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trở lên. Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Quang Kỳ - trưởng ban đại diện hội NCT huyện Mường Chà. có các Đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy -  HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ, các Đồng chí cán bộ, công chức thị trấn, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và 30 cụ cao tuổi cùng các đại biểu là anh em, con cháu của các cụ được mừng thọ, chúc thọ.

Ảnh Buổi lễ diễn ra vui tươi, trang trọng

Đã thành thông lệ, cứ vào tháng 01 hàng năm UBND thị trấn Mường Chà phối hợp với hội người cao tuổi xã tổ chức lễ mừng thọ các cụ 70 tuổi và chúc thọ các cụ 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trở lên. Buổi lễ mừng thọ được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang nghiêm.
Năm 2018, trên địa bàn thị trấn Mường Chà có 30 cụ được mừng thọ và chúc thọ. Tại buổi lễ lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Mường Chà đã trao Bằng mừng thọ, thư chúc thọ và trao quà cho các cụ.

 

Cũng tại buổi lễ Đồng chí Trần Quang kỳ - trưởng ban đại diện hội NCT huyện Mường Chà đã ghi nhận sự đóng góp to lớn của người cao tuổi đồng thời nhấn mạnh các cụ có công sinh thành nuôi dạy, giáo dục con, cháu dòng họ nêu cao tinh thần yêu nước, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước và quy định của địa phương, mong các cụ sống trường thọ để tiếp tục là những người trụ cột trong gia đình, trong thôn xóm góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh. 

Đồng chí Trần Quang Kỳ phát biê

Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, toàn thể nhân dân chung tay để sự nghiệp chăm sóc người cao tuổi và phát huy uy tín, hiểu biết, kinh nghiệm của người cao tuổi được tốt hơn. Tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi được “sống vui – sống khỏe”, phát huy vốn quý của người cao tuổi trong tham gia xây dựng, góp ý, phản biện, giám sát và thực hiện chính sách; làm lòng cốt trong nhiều phong trào thi đua yêu nước và hứa sẽ thực hiện tốt hơn nữa việc chăm sóc người cao tuổi cũng như đoàn kết đưa các phong trào của địa phương ngày càng phát triển

Ảnh đồng chí Khoàng Văn Tâm - , Chủ tịch UBND thị trấn  trao bằng mừng thọ 

 

Đồng chí Khoàng Văn Tâm- Chủ tịch UBND thị trấn thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi vàng năm 2018. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

KV - VHTT

 


Tin liên quan
Hội đồng nhân dân xã Sa Lông tổ chức kỳ họp thứ 5
Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Thị trấn Mường Chà tổ chức hội xuân Mậu Tuất 2018
Thị trấn Mường Chà tuyên truyền về ngày quốc tế hạnh phúc 20/3.
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9