Tin tức tổng hợp

CẢNH BÁO MÃ ĐỘC GANDCRAB 5.2
( 16/03/2019 )
GandCrab 5.2 là phiên bản mới trong họ Mã độc tống tiền GandCrab lan rộng trên toàn cầu trong hơn một năm qua. Ngày 05/04/2018, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (Trung tâm VNCERT) đã phát hành Công văn số 58/VNCERT-ĐPƯC về việc ngăn chặn kết nối máy chủ điều khiển mã độc GandCrab (phiên bản 1.0 và 2.0) và hiện nay cũng đã hỗ trợ giải mã GandCrab phiên bản 5.1 trở về trước.
Mường Chà chủ động phòng cháy, chữa cháy rừng
( 10/3/2019 )
Với quyết tâm bảo vệ tốt diện tích rừng hiện có, giảm thiểu số vụ cháy và thiệt hại do cháy rừng gây ra, thời gian qua huyện Mường Chà đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chỉ đạo các địa phương, đơn vị thực hiện tốt các biện pháp PCCCR.
HUYỆN ĐOÀN MƯỜNG CHÀ CHUNG TAY CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG
( 26/3/2019 )
Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, thời gian qua, lực lượng đoàn viên-thanh niên huyện Mường Chà đã có nhiều hoạt động tích cực hướng về cộng đồng, mang lại ý nghĩa, hiệu quả xã hội thiết thực.
NA SANG HƯỚNG ĐI MỚI TỪ PHÁT TRIỂN CHĂN NUÔI
( 13/3/2019 )
Là xã vùng cao còn nhiều khó khăn, song những năm gần đây người dân xã Na Sang huyện Mường Chà đã từng bước khắc phục khó khăn tìm hướng đi mới trong công cuộc xóa đói giảm nghèo bằng cách tập trung đẩy mạnh phát triển chăn nuôi gia súc theo hướng hàng hóa, tạo được hướg đi mới để xóa đói giảm nghèo bền vững.
Y SĨ VỪ CHÂU LAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC
( 27/2/2019 )
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, y sĩ Vừ Châu Lai – Trưởng trạm y tế xã Na Sang huyện Mường Chà đã cố gắng học tập, rèn luyện không ngừng để trở thành người thầy thuốc vừa có tâm vừa có tài.
BẢN CỔNG TRỜI ĐẨY MẠNH CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA XÂY DỰNG BẢN VĂN HÓA
( 10/3/2019 )
Những năm qua, bản Cổng Trời, xã Sa Lông đã tuyên truyền, vận động đến từng hộ gia đình, thực hiện tốt các tiêu chí bản làng văn hóa và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, có tác động tới nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, giữ vững danh hiệu“bản văn hóa”.
NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG ĐẾN VỚI TRẺ EM NGHÈO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
( 25/3/2019 )
Ở các bản vùng cao huyện Mường Chà, cuộc sống của đa số các hộ dân gắn liền với cái nghèo, cái khó. Trước thực trạng trên, đã có vô vàn những tấm lòng hảo tâm, hướng về trẻ em nghèo, để các em vững bước đến trường, vươn tới tương lai.
MƯỜNG CHÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN
( 09/01/2019 )
Vào các dịp lễ tết, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm gia tăng rất lớn và đa dạng, do vậy, vấn đề quản lý an toàn thực phẩm rất cần được lưu tâm, kiểm soát chặt chẽ. Sử dụng các loại thực phẩm an toàn, góp phần cho ngày tết ở mỗi gia đình thêm vui tươi, đầm ấm.
TRẤN MƯỜNG CHÀ ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ
( 03/01/2019 )
Mặc dù còn gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng dưới dự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền, sự phối hợp của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của nhân dân các dân tộc, đến nay kinh tế Thị trấn Mường Chà từng bước tăng trưởng, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, bộ mặt nông thôn ngày một khởi sắc.
PHỤ NỮ HUYỆN MƯỜNG CHÀ VỚI PHONG TRÀO "PHỤ NỮ TÍCH CỰC HỌC TẬP LAO ĐỘNG SÁNG TẠO XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC"
( )
Phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" những năm qua được hội liên hiệp phụ nữ huyện Mường Chà tổ chức sâu rộng, có sức lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ đến đông đảo chị em hội viên. Phong trào đã trở thành động lực giúp chị em vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, khẳng định vị thế của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.
3 4 5 6 7 8 9 10 11