Tin tức tổng hợp

MƯỜNG CHÀ TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI
( 02/01/2019 )
Những năm qua, Hội Khuyến học huyện Mường Chà đã không ngừng phối hợp với các cấp, các ngành, địa phương đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài hướng đến mục tiêu xây dựng xã hội học tập, gắn với chủ trương xã hội hóa giáo dục, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội.
CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MƯỜNG CHÀ CHĂM LO TỐT ĐỜI SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG
( 27/2/2019 )
Thời gian qua, Công đoàn Trung tâm y tế huyện Mường Chà luôn tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, vì người lao động, hướng về đoàn viên, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ viên chức lao động. Hàng năm, cùng với việc triển khai thường xuyên các chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn theo qui định. Ban thường vụ công đoàn luôn tìm tòi sáng tạo những phương thức hoạt động thiết thực hiệu quả, tích cực đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện đồng bộ mọi hoạt động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ viên chức lao động.
Nghị quyết về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, xã giai đoạn 2019-2021
( 28/03/2019 )
Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành Nghị quyết 653/2019UBTVQH14 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trong giai đoạn 2019 - 2021.
LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MƯỜNG CHÀ
( )
Nhằm giảm thiểu các thủ tục rườm rà cho người dân đến khám chữa bệnh, từ ngày 1/4 năm 2018, trung tâm y tế huyện Mường Chà đã triển khai phần mềm Bệnh án điện tử. Nhờ đó, bệnh nhân không còn phải vất vả làm các thủ tục khám, chữa bệnh; y tá không mất thời gian lưu giữ hồ sơ bệnh án, công tác chẩn đoán, điều trị của các bác sỹ cũng hiệu quả hơn trước đây.
CLB THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN MƯỜNG CHÀ XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG
( 20/3/2019 )
Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện huyện Mường Chà, được thành lập tháng 12 năm 2014, những năm qua CLB đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần chia sẻ, giúp đỡ nhiều hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã, bản vùng cao giáp biên giới, vươn lên ổn định cuộc sống và học tập.
Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2018 trên địa bàn tỉnh Điện Biên
( 02/04/2019 )
Từ rất nhiều sự kiện nghiêm trọng liên quan đến an ninh mạng đã xảy ra, từ nhiều số liệu đáng quan ngại về vấn đề này đã công bố,... chính quyền các quốc gia ngày càng nhận thức và chú trọng đầy đủ hơn về sự cần thiết phải bảo vệ an ninh mạng.
Một nạn nhân nhập viện cấp cứu do nổ pin điện thoại
( 02/04/2019 )
Ngày 1/4, cháu Sùng A Tuấn (11 tuổi), trú tại bản Há Là Chủ B, xã Hừa Ngài, huyện Mường Chà, phải nhập viện cấp cứu do nổ pin điện thoại.
MƯỜNG MƯƠN TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO
( 20/02/2019 )
Những năm qua, Đảng bộ xã Mường Mươn đã tập trung lãnh đạo nhân dân đoàn kết, phát huy nội lực, tận dụng có hiệu quả sự đầu tư của Nhà nước, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong phát triển KT - XH, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân.
CÔNG TÁC DÂN VẬN Ở MƯỜNG MƯƠN
( 02/02/2019 )
Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, những năm qua, công tác dân vận của xã Mường Mươn, huyện Mường Chà đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, tạo sự đồng thuận của nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
MƯỜNG CHÀ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG KHÓA I NĂM 2019
( 18/04/2019 )
Sáng ngày 18/4, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mường Chà đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019.
4 5 6 7 8 9 10 11 12