Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 108năm Ngày Quốc tế phụ nữ. Chiều ngày 7tháng 3 năm 2017, Hội LHPN thị trấnđã tổ chức buổi tọa đàm “kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3”. Buổi tọa đàm thu hút đông đảo các anh chị em. Tại buổi tọa đàm, các anh chị em đã được nghe đồng chí: Lò Thị Tình – Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Mường Chà ôn lại lịch sử Quốc tế phụ nữ 8-3 và ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Buổi tọa đàm thu hút đông đảo anh, chị em tham gia

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Các chị em cũng đã cùng trao đổi những vấn đề, tình huống thường gặp trong gia đình và ít nhiều cũng đã tìm ra nguyên nhân. 

Tham dự buổi tọa đàm và giao lưu văn nghệ có sự hiện diện của đ/c đồng chí Lò Thị Lai – Phó chủ tịch hội LHPN huyện Mường Chà , đ/c Lường Văn Giót – huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy thị trấn.

Đồng chí: Lò Thị Lai - Phó Chủ tịch hội LHPN huyện Mường Chà phát biểu

Chương trình khép lại sau những trận cười sảng khoái bởi phần giao lưu văn nghệ ngẫu hứng “cây nhà lá vườn”. Các tiết mục từ đơn ca, song ca đến tốp ca đều không có sự chuẩn bị trước; cùng nhau múa xòe trong đó có cả các đ/c chưa bao giờ đứng lên sân khấu- nhưng khi tham gia chương trình, họ đã tham gia hết mình, vui hết mình đem lại một buổi giao lưu đầy bất ngờ và lý thú. Lời cuối cùng, xin chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Các chị em cùng năm tay nhau múa xòe

KV-VHTT


Tin liên quan
Hội đồng nhân dân xã Sa Lông tổ chức kỳ họp thứ 5
Lễ mừng thọ, chúc thọ năm 2018
Thị trấn Mường Chà tổ chức hội xuân Mậu Tuất 2018
Thị trấn Mường Chà tuyên truyền về ngày quốc tế hạnh phúc 20/3.
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9