Viếng đài tưởng niệm các anh hung liệt sỹ nhân dịp tết nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 12/02/2018, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện do đồng chí Từ Bá Minh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hung liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc tại đài tưởng niệm huyện Mường Chà, báo công với các anh những thành tích nổi bật mà huyện đạt được trong năm 2017. Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, cán bộ, công chức, viên chức, và nhân dân huyện Mường Chà xin hứa với các anh cố gắng phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, nguyện đem hết khả năng, công sức xây dựng quê hương Mường Chà ngày một phát triển.

Cũng từ ngày hôm nay, ngày 12/02 đến hết ngày 25/02/2018 (tức ngày 27/12/2017 đến hết ngày 10/01/2018 âm lịch) cửa đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Thị trấn Mường Chà sẽ được mở để cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc trong huyện đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp tếtNguyên đán Mậu Tuất năm 2018./.

Đến nay, mọi hoạt động chăm lo tết cho nhân dân trên địa bàn huyện đã được hoàn tất. Các cơ quan, đơn vị đã xây dựng được kế hoạch trực cơ quan, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân trong các ngày nghỉ tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, đảm bảo duy trì ổn định an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, không để tình huống xấu xảy ra.

HT


Tin liên quan
Đoàn thể thao học sinh phổ thông Điện Biên đạt 41 huy chương các loại tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX
Các cấp hội nông dân huyện Mường Chà thi đua lập thành tích hướng về Đại hội Đảng các cấp
UBND huyện phê duyệt kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2016
Hai anh em ruột cùng bị xét xử vì tội trộm cắp tài sản
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9